Bán Hàng Mỹ Trên Facebook Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo

Bán hàng Mỹ trên facebook, một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều chủ shop online. Tuy nhiên làm sao để bán hàng trên facebook mà không tốn nhiều chi phí nhưng vẫn cho ra nhiều đơn hàng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời, làm sao để bán hàng Mỹ hiệu quả trên facebook.

Bán Hàng Mỹ Trên Facebook Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo

1. Chọn sản phẩm trước khi bắt đầu kinh doanh

Sản phẩm mà một trong những yếu tố quan trọng và đủ khả năng quyết định sự thành công khi bán hàng Mỹ trên facebook. Điều này giúp bạn không trùng lặp với bất kỳ ai và không có sự cạnh tranh, thoải mái quyết định giá bán.

bán hàng mỹ, không quảng cáo, chủ shop online, trên facebook

Nếu đã bán hàng Mỹ thì nên tận dụng yếu tố độc, lạ, xu hướng

Trước hết phải nói đến yếu tố độc lạ và ít người bán, không đồng nghĩa là sản phẩm này thuộc dạng hiếm mà là đã có ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam chưa có, người tiêu dùng trong nước có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm theo trào lưu. Đã là trào lưu thì mang tính ngắn hạn, có nghĩa là đánh nhanh rút gọn khi bão hòa bạn cần thay đổi sản phẩm khác nếu không muốn sụt giảm doanh thu.

2. Chọn cách bán hàng Mỹ hiệu quả trên Facebook

Hiện có ba cách tiếp cận khách hàng trên facebook là bán hàng Mỹ trên trang cá nhân, bán hàng trên Fanpage và group. Sau đây là ưu và nhược điểm của từng cách tiếp cận mà bạn cần biết để hoạt động hiệu quả.

bán hàng mỹ, không quảng cáo, chủ online

Bán hàng Mỹ trên trang cá nhân chưa phải là cách tiếp cận tối ưu

Bán hàng trên trang cá nhân. Đây là cách kinh doanh online của nhiều cá nhân nhằm chủ động tiếp cận với đối tượng mà mình muốn nhưng không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Để tạo niềm tin cho khách hàng, bạn phải xây dựng hình ảnh của mình chứ không chỉ đăng sản phẩm, vì nhìn vào trang cá nhân của bạn chỉ toàn bài bán hàng sẽ làm gây cảm giác nhàm chán và làm phiền bạn bè của bạn.

Bán hàng trên trang Fanpage. Đây là cách tiếp cận chiếm nhiều ưu thế nhất, bạn chỉ cần có nhiều hoạt động giúp tăng lượt like trang để khi đăng bất kỳ bài viết nào sẽ có lượt tiếp cận nhiều khách hàng một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần chi trả một khoản tiền quảng cáo để giúp bài viết dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng chưa bao giờ like trang, đối tượng mà bạn muốn bán hàng cho họ.

Đăng bài trong group. Group giúp khắc phục nhược điểm khi đăng bài trên trang cá nhân là tiếp cận được nhiều thành viên trong nhóm mà không cần nổ lực kết bạn với từng người. Bên cạnh đó, nhược điểm là dễ bị trôi bài vì có quá nhiều người đăng cùng một ngày, thậm chí cùng thời điểm.

Hoạt động trên Fanpage là cách tiếp cận hiệu quả nhất dù bạn chi trả một số tiền và dĩ nhiên doanh thu mang về là không nhỏ.

3. Đầu tư về nội dung và hình thức

Hình ảnh đẹp gây ấn tượng đầu tiên, nội dung là chất kết dính và thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn. Hình trên mạng rất nhiều, bạn có quyền lựa chọn và cũng có thể tự chụp hình sản phẩm để tạo sự khác biệt, không trùng lấp với bất kỳ ai.

bán hàng mỹ, không quảng cáo, chủ online

Hãy đầu tư hình ảnh dù bạn bán hàng Mỹ hay bất kỳ hàng nào

Chúc bạn sớm đạt hiệu quả mới với cách bán hàng Mỹ được gợi ý trong bài viết này nhé. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của Gido để được mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển về Việt Nam TẠI ĐÂY