CÁCH TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG TRÊN TAOBAO BẰNG HÌNH ẢNH

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Với số lượng hàng hóa khổng lồ, chứa nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giá cả hấp dẫn, khiến trang thương mại này trở thành sân chơi cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ là một trong những hạn chế khiến người Việt khó có thể tiếp cận được nguồn hàng cũng như đặt hàng trên website này. Nhưng bạn đừng lo! Vì hôm nay, Gido sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các tìm kiếm sản phẩm trên Taobao một cách nhanh chóng nhất!

Với công cụ này, các bạn chỉ cần có hình ảnh sản phẩm là có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào trên taobao hoặc các sản phẩm tương tự, từ đó có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phù hợp với mức giá mình muốn mà không cần phải biết tiếng Trung.

Cách tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên Taobao

Để có thể tìm kiếm sản phẩm trên Taobao các bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website www.taobao.com

 

Bước 2: Di chuột và ấn vào chữ được khoanh ở góc trái phía trên như trong hình dưới đây để chọn tính năng

 

Bước 3: Click chọn dòng chữ (中国大陆) nằm ở vị trí thứ 2 từ trên xuống

 

Bước 4: Sau khi chọn dòng chữ thứ 2 từ trên xuống, ở thanh tìm kiếm sẽ hiện ra hình máy ảnh, click vào biểu tượng máy ảnh để nhập ảnh sản phẩm lên hệ thống

Hướng dẫn tìm nguồn hàng trên taobao,1688

 

Bước 5: Sau khi ấn vào biểu tượng máy ảnh, các bạn vui lòng chọn ảnh sản phẩm và bấm Open

Hướng dẫn tìm nguồn hàng trên taobao,1688

 

Bước 6: Sau khi nhập ảnh sản phẩm lên taobao, hệ thống sẽ cho ra các link sản phẩm ứng với hình ảnh của bạn, với nhiều mức giá khác nhau, các bạn click vào để xem chi tiết

Hướng dẫn tìm nguồn hàng trên taobao,1688

Tiện ích của việc tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao

1. Nhanh chóng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng tìm ra được tận gốc sản phẩm mà mình đang quan tâm. Việc tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao là vô cùng thuận tiện. Với công cụ tiện ích này, chỉ sau vài phút, bạn có thể chủ động việc tìm kiếm nguồn hàng mà không cần nhờ đến đơn vị Order hàng tư vấn. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả 2 bên.

2. Tiết kiệm chi phí

Tại sao lại tiết kiệm chi phí? Khi bạn thấy 1 shop A tại Việt Nam bán sản phẩm B. Bạn băn khoăn không biết giá gốc là bao nhiêu? Nếu là 1 người mua hàng thông thái, bạn chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh này để tra giá gốc. Đổi tỷ giá và so sánh với giá mà shop A đang bán, cuối cùng ra quyết định. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua hàng, không sợ bị mua đắt, bị hớ.

3. Dễ dàng so sánh giá thị trường

Nếu bạn là một chủ shop, việc tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao giúp bạn dễ dàng so sánh được giá thị trường. Đâu là nguồn hàng uy tín giá rẻ nhất để lựa chọn. Đâu là mức giá cạnh tranh bán ra để thu hút nhiều khách hàng nhất, mang về lợi nhuận tối đa nhất.

Tại sao công cụ tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao ngày càng trở nên phổ biến?

Không chỉ Taobao, mà 1688 cũng có thể tìm kiếm hàng bằng hình ảnh. Và hiện nay, cách làm này được rất nhiều người mua hàng áp dụng. Bởi đơn giản, chúng sẽ giúp người mua hàng giải quyết được những khó khăn thường gặp phải một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cụ thể:

  •  Tìm kiếm đúng sản phẩm mình cần mua, cần sở hữu trên trang Taobao.
  •  Ngôn ngữ hiển thị và ngôn ngữ tìm kiếm đều bằng tiếng Trung. Do đó, đây là cách đơn giản nhất dành cho những ai muốn tìm hàng mà bị hạn chế bởi tiếng Trung.
  •  Nếu bạn mua mua hàng độc – hàng lạ về để bán hoặc để sử dụng chúng nhưng ngặt nỗi không biết tên của sản phẩm. Thì tìm hàng taobao bằng hình ảnh sẽ là cách đơn giản nhất.
  •  Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm xem chiếc áo hay chiếc quần được dịch ra tiếng Trung như thế nào. Sau đó, lại mất tiếp thời gian để copy và dán vào ô tìm kiếm.

Tóm lại, ứng dụng ngày càng thông minh là để đáp ứng nhu cầu của con người. Và cụ thể, nhu cầu của người mua hàng trên Taobao đó là nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. Và chính cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao đã đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng (kể cả những người khó tính).

Với những thông tin mà Gido cung cấp trên, hy vọng các bạn sẽ dễ dàng mua được mặt hàng mình cần để về kinh doanh hoặc sử dụng. Nếu muốn biết chi tiết về dịch vụ vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam của Gido hay còn câu hỏi nào khác, bạn vui lòng liên hệ với Gido qua những hình thức sau:

💻 Website: https://gido.vn/

📧 Email: [email protected]

📞 Hotline: 0988052605 – 0988110944

📲 Zalo: 0988110944 – 0988052605