Cách tìm nguồn hàng tận gốc từ xưởng sản xuất trên 1688

1688 là website tập hợp hàng trăm ngàn đơn vị cung cấp hàng hóa từ Trung Quốc. Đây là nơi mà các chủ shop có thể lựa chọn nguồn hàng số lượng lớn với giá rất rẻ để nhập về Việt Nam kinh doanh. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp nguồn hàng trên 1688 có nhiều dạng khác nhau như: Nhà sản xuất, Nhà bán buôn, Đại lý đầu tư, Dịch vụ kinh doanh.

Nếu là người có kinh nghiệm nhập hàng lâu năm trên 1688, họ sẽ lựa chọn nhập hàng từ các Nhà sản xuất, vì đây là mô hình cung cấp nguồn hàng phù hợp với những khách hàng muốn nhập hàng tận gốc. Ưu điểm của các Nhà sản xuất trên 1688 là:

  • Đây là các xưởng trực tiếp sản xuất hàng, là nguồn hàng tận gốc.
  • Giá rẻ hơn và có thể deal giá trực tiếp.
  • Nguồn hàng ổn định, có thể đặt mẫu mã, chất lượng riêng theo mong muốn.

Vậy làm thế nào để những người có nhu cầu nhập hàng về Việt Nam kinh doanh có thể tiếp cận với các xưởng tận gốc này trên 1688? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó một cách dễ dàng.

Cách 1: Tìm kiếm bằng công cụ lọc theo thuộc tính

  • Bước 1: Nhập từ khóa về nguồn hàng bạn muốn tìm kiếm trên 1688.
  • Bước 2: Khi giao diện kết quả tìm kiếm hiện ra, hãy xem trên thanh công cụ lọc kết quả theo thuộc tính ngay phí trên phần hình ảnh các mặt hàng, nhấn vào chữ 经营模式 —> sẽ có 4 dạng mô hình kinh doanh của nhà cung cấp xổ ra để bạn lựa chọn. Hãy chọn 生产加工 (Nhà sản xuất)

Sau khi chọn, giao diện sẽ hiện ra các kết quả hàng từ các Nhà sản xuất để bạn lựa chọn.

Cách 2:

Ngoài các tìm kiếm nguồn hàng từ Nhà sản xuất bằng các 1, bạn còn có thể dễ dàng nhận biết mặt hàng bạn đang chọn có phải là nguồn hàng tận gốc hay không bằng cách dưới đây.

  • Bước 1: Nhấn chọn vào hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua. Một giao diện đặt hàng sẽ hiện ra như hình dưới đây.

  • Bước 2: Kéo chuột xuống phía dưới phần thông tin sản phẩm tai giao diện này, bạn sẽ thấy thông tin của nhà cung cấp. Nếu tại mục Mô hình kinh doanh có để chữ 生产厂家 thì mặt hàng bạn đang chọn là nguồn hàng tận gốc từ xưởng.

Nếu Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0988 052 605 để được tư vấn.


Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Hàn Quốc: https://goo.gl/AeDxox