CHÍNH SÁCH GIAO DỊCH GIDO

A. Định nghĩa:

1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu vận chuyển hoặc mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

2. Gido: Là website gido.vn, trang thương mại điện tử có chức năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hoặc mua hộ và vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới (Trung Quốc, Hàn Quốc…) về Việt Nam.

B. Trách nhiệm các bên:

1. Trách nhiệm của Gido:

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

– Kiểm tra thông tin mẫu mã, số lượng…đúng như đơn đặt hàng của khách hàng.

– Vận chuyển hàng đúng thời gian và địa điểm đã giao kết với khách hàng

– Đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn trước khi vận chuyển về Việt Nam

Lưu ý: 

  • Báo giá dịch vụ được Gido gửi đến Khách hàng chỉ có hiệu lực trong 24h, quá thời gian này Khách hàng vui lòng tạo đơn hàng mới để nhận báo giá mới.
  • Hình thức thanh toán: Khách hàng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng Gido theo hướng dẫn được ghi chú trong báo giá.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

– Trách nhiệm về chất lượng hàng hóa thuộc về người bán nước ngoài.

– Không đặt mua các sản phẩm có tính chất phản động, bạo lực, đồi trụy, không phù hợp với thuần phòng mỹ tụcViệt Nam và các sản phẩm pháp luật cấm sử dụng, lưu trữ, lưu hành, các sản phẩm thuộc danh mục Hàng hóa không vận chuyển của Gido.

C. Điều khoản chung:

1. Gido không phải là đơn vị bán hàng, Gido chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển; mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

2. Gido không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

3. Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những bất cập trong quá trình thực hiện, Gido luôn cam kết hỗ trợ đứng về phía khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

4. Gido có quyền từ chối đối với các giao dịch có sản phẩm không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

5. Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi sử dụng dịch vụ của Gido.

6. Mọi giao dịch thông qua Gido được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

 Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.