Chủ Shop Mua Hàng Từ Mỹ Ship Về Việt Nam Chỉ 2 Tuần

Amazon nằm trong top những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, đa dạng mặt hàng với mức giá cạnh tranh. Vì thế, nhiều chủ shop ở Việt Nam muốn mua hàng từ Mỹ trên Amazon để kinh doanh nhưng thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất quá nhiều thời gian, từ đó chôn vốn. Nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

Chủ Shop Mua Hàng Từ Mỹ Ship Về Việt Nam Chỉ 2 Tuần

1. Bạn cần chuẩn bị gì để bắt đầu mua hàng trên Amazon

Tối thiểu phải có thẻ Visa/ Master/ JCB để thanh toán quốc tế. Bên cạnh đó cần một ít vốn tiếng Anh. Phải có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả thuyết, bạn không giỏi tiếng Anh, không có địa chỉ nhận hàng bên Mỹ, không thể thanh toán quốc tế nhưng vẫn có thể mua hàng từ Mỹ trên Amazon. Sự thật TẠI ĐÂY

đặt hàng từ Mỹ

Bạn cần có thẻ tín dụng khi bắt đầu đặt hàng từ Mỹ

2. Mua hàng từ Mỹ trên Amazon ship nhanh về Việt Nam

Thời gian để hàng từ Mỹ về Việt Nam mất ít nhất là 20 ngày, tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian trên bằng cách mua hàng từ Mỹ trên Amazon gói Prime. Khi mua hàng gói Prime, giá và phí vận chuyển không thay đổi, đây là gói vận chuyển được người bán mua trên Amazon để hỗ trợ người mua nhận được hàng nhanh hơn.

mua hàng từ mỹ

Dưới mỗi sản phẩm có để icon Prime là mặt hàng hỗ trợ ship nhanh

3. Nhờ người quen ở Mỹ nhận hộ hàng

Có nhiều sản phẩm trên Amazon không hỗ trợ ship về Việt Nam, để mua được những mặt hàng đó bạn cần có 1 địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, ví dụ như địa chỉ người thân hay bạn bè. Sau khi người thân hay bạn bè của bạn nhận được thì gửi đường hàng không về. Với cách này bạn có thể nhận được hàng chỉ với 1 tuần. Tuy nhiên, rủi ro vẫn cao nếu kiện hàng đó bị hải quan giữ lại vì nằm trong danh mục cấm, không có đầy đủ chứng từ hoặc những lí do ngoại lệ khác.

mua hàng từ mỹ

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn nhờ giao tới địa chỉ ở

4. Tìm đơn vị thứ 3 mua hộ và vận chuyển

Mặc dù mua hàng trên Amazon gói Prime, đọc qua hướng dẫn mua hàng từ Mỹ trên Amazon với vốn tiếng Anh bằng không nhưng bạn vẫn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian. Tại sao không tìm ngay đến đơn vị liên kết mua hộ và vận chuyển hàng giúp bạn. Hiện ở thị trường Việt Nam có Gido là công ty thực hiện dịch vụ trên và hướng đến khách hàng là chủ shop đang kinh doanh.

Tìm đơn vị thứ 3 thực hiện mua hộ hàng trên Amazon gói Prime và vận chuyển hàng từ Mỹ về vẫn là giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn đấy. Để cần được hỗ trợ bạn để lại thông tin TẠI ĐÂY.