Có gì đặc biệt trong dịch vụ gom hàng tận xưởng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam của Gido?

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc đến kho Gido tại Thẩm Quyến trước khi đưa hàng về Việt Nam, Gido đã cho ra mắt một tiện ích mới dành cho khách hàng – DỊCH VỤ GOM HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN TẬN XƯỞNG TẠI TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM.

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

  • Khách hàng có nguồn hàng tận gốc tại xưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của Gido để đưa hàng về Việt Nam, nhưng chưa tìm được đơn vị ship hàng từ xưởng đến kho Gido tại Thẩm Quyến.
  • Khách hàng muốn giảm chi phí ship hàng nội địa Trung Quốc.
  • Khách hàng muốn Gido kiểm soát lô hàng từ xưởng của người bán để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển và thông tin được xuyên suốt.

Vì sao nên chọn dịch vụ gom hàng tận xưởng nội địa Trung Quốc của Gido thay vì các đơn vị giao hàng khác?

  • Cước phí siêu rẻ: Nếu là những người thường xuyên mua hàng trên các  website TMĐT Trung Quốc  như Taobao, 1688… hoặc nhập hàng từ các xưởng, thì chắc hẳn bạn cũng biết phí ship hàng nội địa từ địa điểm của nhà cung cấp đến kho của đơn vị vận chuyển thường vào khoảng 6-10 tệ/kg cho 1kg đầu và các kg tiếp theo là khoảng 2-4 tệ. Nhưng với dịch vụ ship nội địa mới của Gido, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí ít hơn từ 30-50%.
  • Đơn giản hóa việc tìm kiếm/lựa chọn đơn vị ship hàng: là người Việt Nam nên chắc chắn rằng phần lớn những ai nhập hàng, mua hàng tại các xưởng nội địa Trung Quốc đều gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm/lựa chọn đơn vị ship hàng phù hợp. Lý do là vì xưởng cung cấp hàng thường không hỗ trợ tìm kiếm đơn vị ship hàng cho khách, và người mua thì lại không rành tiếng Trung hoặc nắm rõ thông tin về các nhà vận chuyển. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ ship hàng nội địa Trung Quốc của Gido sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo khi nhập hàng tại quốc gia tỷ dân này.
  • Theo dõi/kiểm soát được tình trạng lô hàng ngay từ kho/xưởng của nhà cung cấp: nếu như trước nay, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng từ lúc hàng về kho của nhà vận chuyển đến khi về Việt Nam, thì với dịch vụ mới này của Gido, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra trạng thái của đơn hàng ngay từ khi Gido lấy hàng từ kho/xưởng của người bán. Đồng thời, Gido sẽ hỗ trợ bạn cập nhật các thông tin về đơn hàng khi có vấn đề xảy ra (nhà cung cấp chậm giao hàng,…) hoặc tìm phương án xử lý giúp khách hàng ngay từ khâu lấy hàng.
  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển: hiện nay, các đơn vị vận chuyển hộ từ Trung Quốc về Việt Nam thường chỉ đảm bảo được thời gian vận chuyển hàng từ kho của họ đến khi về đến Việt Nam, còn khoảng thời gian hàng được giao đến kho của đơn vị vận chuyển hộ thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp. Do đó, việc lựa chọ Gido kiểm soát việc nhận hàng từ nhà cung cấp và nắm toàn trình vận chuyển sẽ giúp Gido chủ động hơn trong thời gian vận chuyển, khách hàng cũng sẽ nhanh nhận được hàng hơn trước.

Các địa điểm nhận gom hàng tận xưởng vận chuyển về kho Gido tại Thẩm Quyến

Gido nhận lấy hàng tận xưởng tại 6 tỉnh/thành phố lớn của Trung Quốc, sau đó vận chuyển hàng về các kho tại Thẩm Quyến để xử lý trước khi đưa hàng về Việt Nam và giao tận tay khách hàng.

Bảng cước phí dịch vụ:

1. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (từ xưởng của nhà cung cấp đến kho Gido tại Thẩm Quyến):

*Giá trên không bao gồm dịch vụ kiểm đếm hàng. Bảng cước phí áp dụng từ ngày 15/04/2019 cho đến khi có thông báo mới.

2. Phí vận chuyển xuyên biên giới (từ kho Gido tại Thẩm Quyến đến tay khách hàng tại Việt Nam)

Đăng ký thông tin hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh của Gido để được tư vấn và báo giá cụ thể cho nhu cầu nhập hàng của bạn.

Đăng ký tư vấn

Liên hệ: 0988 052 605

——————————-

Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Hàn Quốc: https://goo.gl/AeDxox