Đặt gia công hàng theo yêu cầu ngay trên 1688 – Sao lại không?

Bạn đã quá quen với việc mua hàng, nhập hàng từ các shop/các xưởng trên website thương mại điện tử 1688. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc kết nối với các xưởng sản xuất và yêu cầu họ gia công hàng hóa theo mong muốn của mình ngay trên 1688 chưa? Đừng quá ngạc nhiên vì điều đó hoàn toàn có thể đấy.

Bên cạnh việc kết nối các nhà bán buôn với các khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn, 1688 còn sở hữu 1 trang web đặt hàng riêng cho phép khách hàng tạo yêu cầu gia công hàng hóa cho các xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Vậy, làm sao để đặt gia công hàng? Cần lưu ý gì khi tạo đơn hàng?… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các câu khỏi đó.

Các bước đặt gia công hàng trên 1688

Bước 1: Truy cập vào trang web https://tgc.1688.com/

Bước 2: Nhập từ khóa về mặt hàng bạn muốn gia công vào ô tìm kiếm để tìm các xưởng nhận sản xuất.

Bạn có thể tham khảo bảng từ khóa các mặt hàng bằng tiếng Trung tại đây.

Bước 3: Sau khi nhập từ khóa và nhấn tìm kiếm, giao diện các kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể lựa chọn địa điểm của xưởng sản xuất sao cho gần nhất với vị trí của đơn vị vận chuyển về Việt Nam

Tìm tên tiếng Việt của các địa điểm bạn muốn chọn trong bảng dưới đây nhé:

Bạn có thể bỏ qua bước này và tiến hành chọn mẫu hàng hoặc xưởng theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Sau khi click chọn vào hàng mẫu mà bạn muốn đặt gia công, 1 giao diện đặt hàng sẽ hiện ra. Hãy lựa chọn và điền các yêu cầu về sản phẩm mà bạn muốn gia công để tiến hàng đặt hàng.

Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần nhấn nút 立即下单 để đặt hàng và thanh toán là xong.

Hi vọng rằng ài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các yêu cầu gia công hàng tận xưởng tại Trung Quốc theo nhu cầu của mình.

Nếu Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0988 052 605 để được tư vấn.


Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Hàn Quốc: https://goo.gl/AeDxox