Gido Gợi Ý Nguồn Hàng Mỹ Giá Sỉ, Hướng Dẫn Bán Hàng Không Tồn Kho

Bạn là chủ shop đang tìm hướng đi mới cho cửa hàng của mình giữa thời buổi cạnh tranh. Muốn tìm nguồn hàng Mỹ giá sỉ để bán nhưng cửa hàng quá nhỏ không đủ không gian trưng bày, không có tài chính mở rộng quy mô. Gido, dịch vụ mới của giao hàng nhanh sẽ giúp được bạn.

Gido Gợi Ý Nguồn Hàng Mỹ Giá Sỉ, Hướng Dẫn Bán Hàng Không Tồn Kho

1. Gido là gì?

Là đơn vị kết nối mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, khách hàng Gido hướng đến không dừng lại ở người dùng cuối mà là chủ shop đang cần mua hàng Mỹ giá sỉ ở Website Mỹ để kinh doanh. Mô hình của Gido giúp người bán không cần bỏ nhiều sản phẩm nhưng vẫn có hàng để bán, không cần lưu kho hay mất nhiều không gian trưng bày. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

hàng mỹ giá sỉ

Gido – bán hàng Mỹ không tồn kho

2. Kinh doanh hàng Mỹ không lo tồn kho là thế nào?

Gido không trữ sẵn hàng, bạn là chủ shop cũng không cần trữ sẵn hàng. Chủ shop chỉ cần đăng bán sản phẩm trên trang Facabook hiện tại của cửa hàng để tận dụng nguồn khách hàng có sẵn, khi có khách hỏi mua thì chuyển nhu cầu qua cho Gido, Gido sẽ tiến hành mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển về giao cho khách của bạn.

hàng mỹ giá sỉ

Gido cung cấp bạn dịch vụ mua hộ và vận chuyển trọn gói dành cho chủ shop

Nếu muốn biết được giá đầu vào của hàng Mỹ giá sỉ để đăng bán thì bạn copy đường link nhập vào hệ thống báo giá của Gido, bạn sẽ nhận được báo giá sản phẩm trong tíc tắc. Bạn cần lưu ý, để tiết kiệm chi phí dịch vụ mua hộ và vận chuyển bạn cần gom nhiều đơn hàng đủ trọng lượng 1kg để thanh toán. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

3. Làm sao để kinh doanh hàng Mỹ

Để kinh doanh hàng Mỹ với Gido, chỉ cần một bước siêu đơn giản là để lại thông tin TẠI ĐÂY để đăng ký trở thành đại lý. Sau khi nhận được thông tin của bạn, chuyên viên của Gido sẽ gọi lại tư vấn trong vòng 48h.

4. Bạn không biết nhiều nguồn hàng Mỹ

Gido thường xuyên có những bài viết tổng hợp nguồn hàng Mỹ giá sỉ hoặc chương trình giảm giá trên Website Mỹ. Được đăng trên Website và Fanpage của Gido, bạn có thể theo dõi để cập nhật nguồn hàng chính hãng, giá tốt. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

hàng mỹ giá sỉ

Gido thường xuyên gợi ý nguồn hàng Mỹ giá sỉ

5. Bạn không có nguồn lực để đăng bài bán hàng

Gido luôn hỗ trợ đại lý một cách tối đa, từ gợi ý nguồn hàng – dịch vụ mua hộ và vận chuyển – hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả. 

Đây là bài viết tổng hợp về Gido, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng kinh doanh với Gido.