GIDO THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG ĐẶT CHUYẾN VẬN CHUYỂN CHÍNH NGẠCH

Ngày 10/12/2019, Gido đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm của hệ thống đặt chuyến vận chuyển chính ngạch hàng hóa số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam. Hệ thống này hứa hẹn sẽ làm thay đổi thị trường vận chuyển xuyên biên giới tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Nền tảng vận chuyển chính ngạch Gido – bước phát triển tạo sự khác biệt giữa thời đại 4.0

Sau nhiều tháng nghiên cứu và phát triển, Gido đã đưa vào thử nghiệm hệ thống đặt chuyến vận chuyển chính ngạch dành cho doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh. Hệ thống đặt chuyến vận chuyển hàng của Gido được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng như book một chuyến xe công nghệ. Người dùng chỉ cần nhập thông tin đơn hàng, điểm lấy hàng và điểm nhận hàng, thì chỉ sau vài giây, hệ thống sẽ tự động báo giá chính xác. Ngoài ra, Gido còn tích hợp nền tảng thanh toán trực tuyến, giúp khách hàng có thể thanh toán đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng, rút ngắn thời gian đặt hàng so với việc sử dụng các đơn vị vận chuyển truyền thống chưa có hệ thống tối ưu và hiện đại.

Tham gia trải nghiệm nền tảng vận chuyển chính ngạch Gido cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Từ ngày 10/12/2019 – 31/12/2019, khách hàng đăng ký trải nghiệm hệ thống đặt chuyến vận chuyển chính ngạch phiên bản thử nghiệm của Gido sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ cho đơn hàng đầu tiên.

Lưu ý: Phí dịch vụ không bao gồm các khoản thuế, phí phải nộp Nhà nước .

Trong thời gian này, Gido sẽ đón nhận và lắng nghe các ý kiến đóng góp đến từ các khách hàng đầu tiên trải nghiệm hệ thống thử nghiệm của chúng tôi. Đồng thời, để tri ân khách hàng đã tham gia trải nghiệm và đánh giá hệ thống, Gido sẽ dành tặng khách hàng gói giảm giá 10% phí dịch vụ cho 10 đơn hàng tiếp theo trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đơn hàng đầu tiên được tạo).

Tham gia trải nghiệm hệ thống đặt chuyến vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam ngay hôm nay: https://gido.vn/van-chuyen-chinh-ngach/