Tạo đơn mua hàng

BẠN ĐANG CẦN MUA SẢN PHẨM MỸ CHÍNH HÃNG?
GIDO MUA HỘ VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ GIÚP BẠN


4 buoc dat hang my voi Gido

BẠN TỰ MUA HÀNG NHƯNG KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG Ở MỸ?
GIDO CUNG CẤP ĐỊA CHỈ KHO VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN


Bước 1: Đăng nhập Gido & lấy địa chỉ kho US riêng của bạn

90% sản phẩm bán trên các Website Mỹ không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam. Vì thế, bạn cần có địa chỉ ở Mỹ để nhận hàng rồi sau đó thuê bên thứ ba thực hiện vận chuyển về Việt Nam.

Với Gido, mọi thứ thật đơn giản: Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Gido và chọn dịch vụ VẬN CHUYỂN để nhận thông tin địa chỉ kho US của riêng bạn!

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG GIDO TẠI ĐÂY

Bước 2: Tự mua hàng và nhập địa chỉ kho US khi thanh toán

Bạn đăng ký tài khoản ở các Website bán hàng tại Mỹ và chủ động mua món hàng bạn thích, lưu ý nhập đúng địa chỉ kho hàng US riêng của bạn đã được Gido cung cấp ở Bước 1.

Sau khi hoàn tất các bước mua hàng và thanh toán, Website/nhà cung cấp sẽ tiến hành ship hàng về kho US để nhân viên Gido tiếp nhận xử lý.

GỢI Ý CÁC WEBSITE MUA HÀNG MỸ

Bước 3: Tạo đơn hàng trên hệ thống Gido và bổ sung Tracking number

Bạn tiến hành tạo đơn hàng và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến đơn hàng với hệ thống app.gido.vn để Gido có cơ sở báo giá phí vận chuyển , tiếp nhận đúng món hàng của bạn và tiến hành các thủ tục khai báo, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Trong đó, mã Order number và Tracking number là bắt buộc, thiếu bất kỳ mã nào Gido sẽ chưa thể xử lý đơn hàng cho bạn. Thông thường Order number có ngay khi bạn thanh toán mua hàng, còn Tracking number (Mã tra cứu vận đơn) sẽ có sau 2-3 ngày tùy Website/nhà cung cấp. Do đó nếu bạn chưa có mã này, vui lòng chờ vài ngày nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn mã tracking. Sau đó hãy vào lại hệ thống Gido và cập nhật bổ sung nhé!

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG

Bước 4: Thanh Toán Phí Dịch Vụ Vận Chuyển

Khi đơn hàng của bạn tự mua đã được cập nhận đầy đủ thông tin trên hệ thống Gido, chúng tôi sẽ gởi email báo giá đến bạn. Nhận được báo giá từ Gido, bạn cần nhanh chóng thanh toán trong vòng 24h. Gido nhận được thanh toán của bạn sẽ điều phối nhân sự quản lý kho US tiến hành vận chuyển kiện hàng của bạn.

Trường hợp bạn tạo đơn hàng thành công nhưng chưa chuyển khoản, hàng đã được giao đến kho US: Gido sẽ tiếp nhận hàng và lưu kho, đến khi bạn hoàn tất thanh toán và cung cấp mã Tracking, hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

HƯỚNG DẪN GỞI LINK, NHẬN BÁO GIÁ VÀ QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Khách Hàng GIDO

Cá nhân và tổ chức muốn mua hộ hàng Mỹ giá tốt và vận chuyển về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN HỦY ĐƠN HÀNG

Vì nhiều lí do nên bạn cần hủy đơn hàng, vậy đâu là điều kiện để Gido chấp nhận yêu cầu hủy đơn hàng của đại lý?

SĂN HÀNG HIỆU GIÁ RẺ VỚI GIDO

Bạn là tín đồ hàng hiệu, là chủ shop chuyên săn hàng Mỹ về để bán nhưng không biết phải làm sao. Tham gia Group dành riêng cho khách hàng của Gido tại đây.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG

Nếu đặt hàng xong thì trong bao lâu hàng sẽ về tới Việt Nam và mang giao cho bạn hoặc khách hàng của bạn? Gido sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian vận chuyển xuyên quốc gia và trong nước tại đây.

BẠN CHỈ CẦN ĐẶT MUA – CÒN LẠI ĐÃ CÓ GIDO!

© Copyright - Gido.vn - Digital Forwarding Platform