Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng miễn phí vận chuyển nội địa trên Gmarket

Những bài trước, Gido đã mách nước cho bạn các mẹo tìm nguồn hàng miễn phí vận chuyển trên Taobao, 1688 tại Trung Quốc và Coupang tại Hàn Quốc. Hôm nay, Gido sẽ bật mí tiếp cho bạn cách chọn các sản phẩm được miễn phí vận chuyển trên Gmarket – tràn TMĐT số 1 tại Hàn Quốc.

Không giống với Coupang, giao diện tìm kiếm hàng hóa của Gmarket có nhiều điểm khác biệt và khó sử dụng hơn, và cũng khác rất nhiều so với phần lớn các website TMĐT được ưa chuộng khác. Chính vì thế, nhiều người mua hàng thường gặp khó khăn khi lựa chọn mẫu mã, xem mức giá đúng với từng sản phẩm, hay tìm kiếm nguồn hàng miễn phí vận chuyển nội địa Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí.

Bài viết này Gido sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lựa chọn các sản phẩm miễn phí vận chuyển khi nhập hàng từ website này về Việt Nam kinh doanh.

Bước 1: Truy cập vào website Gmarket qua đường link sau: www.gmarket.co.kr

Bước 2: Tại giao diện chính của Gmarket, nhập từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm vào khung search. Bạn có thể dùng Google Translate để dịch các từ khóa sang tiếng Hàn.

Bước 3: Sau khi nhập từ khóa cần tìm kiếm, bạn sẽ đi đến trang kết quả tìm kiếm theo từ khóa mà bạn đã nhập. Tại đây, hãy kéo con trỏ chuột xuống giữa trang cho đến khi nhìn thấy thanh công cụ dưới đây:

Bước 4: Nhấp vào ô có biểu tượng phễu lọc:

Một khung lựa chọn sẽ hiện ra, bạn hay click chuột chọn ô có dòng chữ 무료배송 (Miễn phí vận chuyển) để chọn ra các sản phẩm theo từ khóa bạn chọn được miễn phí giao hàng nội địa Hàn Quốc.

Bước 5: Sau đó click nút xanh để trang web tiến hành lọc kết quả tìm kiếm.

Sau khi trang web lọc các sản phẩm được miễn phí vận chuyển, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã và mức giá như ý nữa là có thể tiến hành đặt hàng rồi.

Nếu Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0988 052 605 để được tư vấn.


Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Hàn Quốc: https://goo.gl/AeDxox