Hướng Dẫn Đặt Nhiều Đơn Hàng Mỹ Cùng Lúc Trên Hệ Thống Gido

Bạn là tín đồ hàng hiệu muốn mua hàng Mỹ chính hãng giá tốt ở Website Mỹ để bán, sử dụng. Và Gido là đơn vị mà bạn tìm đến để nhờ mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam, tuy nhiên bạn chưa biết cách đặt, hủy, thanh toán nhiều đơn hàng Mỹ cùng lúc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Lưu ý: Gộp đơn chỉ áp dụng cho đơn hàng sử dụng dịch vụ mua hộ của Gido, không áp dụng gộp đơn đối với đơn hàng tự mua và sử dụng dịch vụ vận chuyển của Gido được tạo bởi khách lẻ.

Hướng Dẫn Đặt Nhiều Đơn Hàng Mỹ Cùng Lúc Trên Hệ Thống Gido

1. Làm sao để tạo đơn hàng cùng lúc
Để tạo đơn hàng trên hệ thống Gido, bạn cần phải có một tài khoản, hướng dẫn tạo tài khoản TẠI ĐÂY.

Sau khi có tài khoản, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tạo đơn hàng. Thao tác tạo đơn hàng cực đơn giản, sau khi hoàn tất đơn hàng bạn nhấp vào nút màu cam dấu cộng để tiếp tục tạo đơn hàng mới. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.
Nếu bạn muốn gộp nhiều đơn thành một để về cùng một lúc, tiết kiệm phí vận chuyển hoặc hưởng các ưu đãi khác từ nhà cung cấp thì bạn ghi chú trong mỗi đơn hàng.

Ví dụ:

Tổng 6 đơn. Đơn thứ 1: Giày size 35, hồng, seller ABC

Tổng 6 đơn. Đơn thứ 2: Áo size M, trắng, seller CDE

Tổng 6 đơn. Đơn thứ 3: Túi Đen, seller CBN

Tổng 6 đơn. Đơn thứ 4: Son cam, seller MNB

Tổng 6 đơn. Đơn thứ 5: Kẹo Vitamin 270 viên, seller GGG

Tổng 6 đơn. Đơn thứ 6: Khăn hữu cơ 25cmx10cm, seller AAA

mua hàng mỹ

Khi tạo đơn hàng để mua hàng Mỹ trên Amazon cần ghi chú chọn nhà cung cấp

mua hàng mỹ

Danh sách nhà cung cấp cho một sản phẩm trên Amazon

Trong đó seller là nhà cung cấp. Một sản phẩm được đăng bán trên Web nhưng có nhiều nhà cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, khi bạn đặt hàng trên Amazon cần chú ý ghi chú nhà cung cấp. Ngoài ra, điều kiện để gộp đơn hàng là các sản phẩm được gộp phải cùng một trang Web.

2. Làm sao để thanh toán cùng lúc

Khi thanh toán nhiều đơn hàng cùng lúc sau khi gộp đơn, bạn thanh toán số tiền tổng ngoài ra còn cập nhật 6 mã đơn hàng trong nội dung chuyển khoản.

Sau đó chụp màn hình chuyển khoản thành công gửi email cho Gido để xác nhận với thông tin sau:
Nội dung email là “Xác nhận đã thanh toán đơn hàng [mã số đơn hàng thứ 1] [mã số đơn hàng thứ 2] [mã số đơn hàng thứ 3] [mã số đơn hàng thứ 4] [mã số đơn hàng thứ 5] [mã số đơn hàng thứ 6]- Số tiền”
Gửi về email: [email protected]

hàng mỹ

3. Cùng lúc hủy nhiều đơn hàng

Sau khi nhận được báo giá từ Gido, nếu phù hợp bạn tiến hành thanh toán, nếu không phù hợp bạn có thể hủy đơn hàng. Cách để hủy đơn hàng là cập nhật vào từng báo giá, sau đó chọn “HỦY ĐƠN HÀNG”.

hàng mỹ

 

Với những hướng dẫn trên, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng khi đặt hàng Mỹ với Gido