Hướng Dẫn Mua Hàng Mỹ Đang Sale Để Bán Online

Khi thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển, mua sắm ở nước ngoài đang sale không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Cũng tận dụng đợt giảm giá lớn này nhiều chủ shop online và offline muốn mua hàng Mỹ về Việt Nam để bán. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc mua hàng Mỹ vào những dịp này.

Hướng Dẫn Mua Hàng Mỹ Đang Sale Để Bán Online

1. Những khó khăn khi mua hàng Mỹ ở website của Mỹ

Đa phần người Việt tìm và đặt mua hàng online trên kênh Amazon. Tuy nhiên Amazon là kênh thương mại điện tử dành cho khách lẻ, có nghĩa rằng mỗi tài khoản đăng ký với Amazon chỉ được phép mua hàng với số lượng giới hạn.

Vì thế, người kinh doanh online muốn mua hàng với số lượng lớn phải tạo nhiều tài khoản đăng trên Amazon và nhiều tài khoản thanh toán quốc tế. Bên cạnh đó, có những sản phẩm không hỗ trợ ship về Việt Nam.

Vậy làm sao mua nhiều hàng giá rẻ trên Amazon để về bán online?

hướng dẫn mua hàng Mỹ

Người Việt Nam vẫn còn gặp khó khăn trong việc mua hàng Mỹ

2. Thoát khổ khi mua hàng Mỹ

Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ và dịch vụ ship hàng Mỹ. Chỉ cần chọn sản phẩm, gửi cho đơn vị thứ 3 thực hiện dịch vụ trên, sau đó công ty sẽ tiến hành mua hộ và vận chuyển về Việt Nam, giao cho bạn. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn không cần mất quá nhiều thời gian đặt mua và hoàn tất thủ tục thanh toán quốc tế, không cần lo lắng, tính toán phí thuế quan.

Bên cạnh đó, những mặt hàng không ship về Việt Nam vẫn có thể mua được. Nhược điểm của dịch vụ này mất nhiều thời gian để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, tối thiểu là 7 ngày, sẽ có những trường hợp hàng bị lỗi từ phía nhà cung cấp nhưng không thể đổi hay bảo hành. Vậy ở Việt Nam có đơn vị nào thực hiện dịch vụ trên?

Hiện ở Việt Nam có Fado là công ty mua hộ và vận chuyển chuyên dành cho người dùng cuối trong khi Gido hướng đến người kinh doanh online. Nếu bạn bán hàng online muốn mua hàng Mỹ giá rẻ với số lượng lớn hoặc ít thì Gido có thể hỗ trợ bạn dù chỉ một đơn hàng, một sản phẩm.

mua hộ hàng mỹ

Gido là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ dành cho người bán hàng online

3. Gợi Ý Website săn hàng Black Friday

Black Friday chỉ diễn ra vài thời điểm trong năm, nếu không mua được hàng trên Amazon bạn có thể săn hàng sale thường xuyên bằng cách tìm mua trực tiếp Website của nhà cung cấp. Sau đây là những Website Mỹ thuộc nhiều ngành hàng có chương trình sale

  • Thời trang: Aldo, Nike, H&M, Victorias Secret, Levi, Lacoste, Tommy, Macys, Overstock.
  • Đồng hồ: Zappos, Discountwatchstore, Gemnation, Jomashop, Areatrend, Cartier, Bulova, Tissot, Hamilton, Anne Klein, Michael Kors, Michele, Creation Watches.
  • Nước hoa: Perfume, Fragrancex, Sephora, Fragrancenet.

Hy vọng rằng, với những kiến thức trên sẽ hữu ích và bạn biết cách mua hàng Mỹ, dịch vụ ship hàng Mỹ . Nếu bạn là chủ shop online muốn kinh doanh hàng hiệu chính hãng nhưng không có nhiều vốn thì tham khảo thêm mô hình bán hàng không tồn kho.

                                                                                

                                                                    
This isn’t the cheapest alternative, so if delivery is an https://www.alljerseysports.com urgent precedence, and an order from stock will fit the bill, then to lessen the stress on the budget we advocate football shirts a next day service. With greater than 250,000 objects in inventory, it’s easy to find low cost goals and nets at , plus plenty of glorious quality reasonably priced coaching, match and cheap Barcelona football shirts specialist footballs to keep these nets busy.
At Discount Football Kits we’ve got our cheap Juventus football shirts own brand vary, which we will personalise to match your football kit. In the event you if you say ‘cheap copy soccer shirts’ you imply unofficial knock off cheap Real Madrid football shirts copies, then no – Singapore stamps exhausting on that form of thing. Helps you spend much less money Discount Arsenal Jersey on extra high quality football kits. As well as, the shop aims at building the largest collection of clubs and nationwide football groups, offering cheap Manchester United football shirts sound and personalised services for loyal football followers.
We deal completely with the highest five main manufacturers known for his or her commitment cheap Tottenham Hotspur football shirts to grassroots football – adidas, Nike, Mitre, Prostar and Stanno – supplying branded football kits, tracksuits, rain jackets, footballs and equipment. All pretend soccer shirts are very cheap but the original cheap Liverpool football shirts ones in sports retailers are very costly. Buy official Lionel Messi soccer shirts for adults, youngsters and infants.