Hướng dẫn tìm nguồn hàng từ các xưởng “Đầu Trâu” uy tín trên 1688

Nếu là dân thường xuyên nhập hàng/đánh hàng từ Trung Quốc về kinh doanh, chắc hẳn bạn đã từng nghe về các xưởng “Đầu Trâu” khét tiếng trên 1688. Các xưởng được đánh giá là “Đầu Trâu” trên trang web này là nơi được nhiều người săn lùng, tìm kiếm để nhập hàng về kinh doanh nhất.

Vậy lý do vì đâu mà nhiều người lại tin tưởng nhập hàng từ các xưởng “Đầu Trâu” này? Và làm cách nào để tìm kiếm nguồn háng từ các xưởng đó? Gido sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết này đây:

Xưởng “Đầu Trâu” là gì?

Thông thường, khi đánh giá 1 shop/xưởng trên 1688 là uy tín, chất lượng, người ta thường chỉ biết đến cách đánh giá thông qua các cấp độ từ ngôi sao, đến vương miện vàng. Shop nào được đánh giá với nhiều vương miện vàng, tức là shop đó uy tín, lâu năm, có nhiều giao dịch. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trên 1688 còn tồn tại cấp đánh giá cao hơn mà không được liệt kê trong bảng cấp độ uy tín, đó là cấp “Đầu Trâu”.

Các shop/xưởng Đầu Trâu trên 1688 đều là các cơ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm hoặc các nhà phân phối bán buôn cực lớn, có giấy chứng nhận kinh doanh được pháp luật công nhận, và được 1688 kiểm duyệt chuyên sâu. Bạn có thể an tâm 100% về độ uy tín và chất lượng khi nhập hàng từ các shop/xưởng “Đầu Trâu” này.

Để được đánh giá là sho Đầu Trâu, các xưởng sản xuất hoặc các nhà phân phối hàng cần phải đảm bảo các tiêu chí đánh giá chuyên sâu của 1688 như: vốn đăng ký kinh doanh phải trên 500.000 nhân dân tệ, diện tích xưởng sản xuất trên 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.

Cách tìm kiếm các shop/xưởng Đầu Trâu trên 1688

Bước 1: Truy cập vào trang web 1688, sau đó search từ khóa về sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng.

Bước 2: Sau khi nhập từ khóa và nhấn tìm kiếm, trang kết quả sẽ hiện ra. Bạn hãy nhấp chuột phải trên giao diện, chọn “Translate to Tiếng Việt” để dễ dàng thao tác.

Bước 3: Chọn ô “Chứng nhận sâu” trên thanh tùy chỉnh phía trên giao diện web. Sau đó chọn “Kiểm Tra Chuyên Sâu”

Trang kết quả tìm kiếm sẽ lọc ra các sản phẩm được cung cấp bởi các shop Đầu Trâu để bạn lựa chọn. Giờ thì bạn đã có thể tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng từ các shop Đầu Trâu của 1688 rồi đấy.

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0988 052 605 để được tư vấn.


Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa