HƯỚNG DẪN TRUY CẬP VÀO CÁC WEBSITE MUA HÀNG NƯỚC NGOÀI CHẶN IP VIỆT NAM

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp không thể truy cập vào một Website của Mỹ? Nguyên nhân không phải do lỗi mạng hay máy tín mà là những Website đó đã chặn tất cả IP đến từ Việt Nam. Vậy làm sao để tìm kiếm nguồn hàng hay mua hàng từ những Website đó, bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn ấy.

  1. Nhận biết các website chặn IP Việt Nam

Khi truy cập vào website nước ngoài, đôi lần bạn sẽ gặp phải thông báo “Access Denied”. Với trường hợp này, nhiều người sẽ nghĩ rằng website bị lỗi, bị sập, hoặc link web bị sai. Tuy nhiên, đây là do IP của bạn đã bị các website này chặn, nên bạn không thể truy cập vào được. Nguyên nhân nhiều trang thương mại điện tử nước ngoài chặn IP Việt Nam là không muốn bán hàng cho thị Việt Nam. Ngoài ra, còn vấn đề về an ninh mạng.

2. Hướng dẫn khắc phục tình trạng chặn IP

Bạn có thể sử dụng 3 loại trình duyệt Chrome, CốcCốc hoặc Firefox. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi IP Việt Nam sang IP các nước khác trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Thật ra, hai trình duyệt trên đều có một cách chuyển đổi giống nhau.

Nếu truy cập Website với Chrome bạn click vào đường link này: https://chrome.google.com/webstore/gõ trong ô tìm kiếm Unlimited Free VPN – hola

order hàng Mỹ

Click thêm vào Chrome để dễ dàng order hàng Mỹ ở những Web chặn IP

Sau khi vào được giao diện Webstore, bạn bấm vào nút vào xanh dương có chữ “Thêm vào chrome” , trong tiếng Anh là “Add to chrome”. Bạn cần thực hiện thêm một bước để kích hoạt phần mở rộng của trình duyệt là bấm vào icon được đánh dấu trong hình dưới đây

order hàng mỹ

Click vào incon được khoanh đỏ để kích hoạt chuyển đổi IP

order hàng mỹ

Chọn quốc gia mà bạn muốn chuyển đổi (tùy thuộc vào website mà bạn truy cập) để chuyển IP

Bước cuối cùng là bạn nhập đường link Website cần mua vào thanh trình duyệt. Nếu bạn dùng điện thoại, cần vào Google Play để tải Chrome về và chạy như trên. 

Hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm nguồn hàng và mua hàng trên các website Trung Quốc, Hàn Quốc….

Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0988 052 605 để được tư vấn.


Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Hàn Quốc: https://goo.gl/AeDxox