Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Của Gido Khi Tự Mua Hàng Mỹ

Bạn có tài khoản trên Amazon hay bất kỳ Web nào của Mỹ và muốn tự mua hàng Mỹ, nhưng nhiều sản phẩm không hỗ trợ ship về Việt Nam. Vậy có giải pháp nào dành cho bạn?

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Của Gido Khi Tự Mua Hàng Mỹ

Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Gido

Nếu sản phẩm bạn mua không hỗ trợ ship về Việt Nam thì hãy sử dụng địa chỉ kho hàng của Gido tại Mỹ để nhận hàng. Từ kho hàng của Mỹ, Gido sẽ vận chuyển về Việt Nam và giao hàng tận tay bạn. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Gido bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Để tránh trường hợp ghi chú thiếu sót hoặc sai thông dẫn đến mất hàng/thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển hàng đến kho Gido. 

Bước 1: Đăng nhập vào App Gido

mua hàng mỹ

Đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Tạo đơn hàng và chọn dịch vụ “Vận Chuyển”

mua hàng mỹ

Chọn nút “TẠO ĐƠN HÀNG”

mua hàng mỹ

Chọn “Vận Chuyển Hộ”

Nếu bảng màu cam là “Mua Hàng Hộ” thì bảng màu xanh là “Vận Chuyển Hộ”, để sử dụng dịch vụ vận chuyển của Gido bạn hãy bắt đầu tạo đơn hàng với màu xanh.

mua hàng mỹ

Lưu ý:

  • Đây là địa chỉ kho Gido của quý khách, vui lòng nhập chính xác như thông tin bên dưới khi quý khách tiến hành tự mua hàng và theo dõi tình trạng kiện hàng với nhà cung cấp/vận chuyển. Gido chỉ nhận những kiện hàng đã được nhà cung cấp vận chuyển tới kho Gido US với đúng thông tin quý khách đã cung cấp trên hệ thống tạo đơn hàng.
  • Bạn vui lòng thêm chữ “G” vào cuối phần fulltime khi cập nhật thông tin nhận hàng trên Website nhà cung cấp

Bước 3: Điền thông tin sản phẩm

Khi tự mua hàng ở Website của Mỹ, bạn điền thông tin địa chỉ nhận hàng là địa chỉ của kho Gido ở Mỹ và sau khi hoàn tất các bước mua hàng, bạn nhận được mã đơn hàng (Order number).  Nhà cung cấp sẽ gửi bạn mã quản lý đơn hàng (Tracking number) sau hai đến ba ngày kể từ ngày thanh toán, chính vì thế khi cập nhật thông tin đơn hàng bạn sẽ bỏ trống ô Tracking number.

mua hàng mỹ

Tìm mua sản phẩm ở Website của Mỹ

mua hàng mỹ

 

Thanh toán hàng nhận được mã đơn hàng (Order number)

Điền thông tin sản phẩm và đơn hàng

Gido sẽ căn cứ vào những thông tin mà bạn đã cung cấp để tính phí vận chuyển cho đơn hàng của bạn từ Mỹ về Việt Nam và giao hàng tận tay.

Bước 4: Điền thông tin người nhận và hoàn tất đơn hàng

Thông tin người nhận có thể là bạn hoặc khách hàng của bạn, địa chỉ mà Gido sẽ giao hàng đến. Hệ thống báo giá Gido có khả năng ghi nhớ thông tin người nhận, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt thao tác thừa.

mua hàng mỹ

Cập nhật thông tin đơn hàng

mua hàng mỹ

Chọn “CÓ” để tiếp tục tạo thêm sản phẩm, đơn hàng mới

mua hàng mỹ

Hệ thống báo giá Gido chỉ tiếp nhận đơn hàng khi bạn chọn lệnh “HOÀN TẤT TẠO ĐƠN HÀNG”

mua hàng mỹ

Chúc mừng bạn đã tạo đơn hàng thành công

5. Cập nhật Tracking number

Gido báo phí vận chuyển trên hệ thống chỉ là ước tính tạm thời dựa trên thông tin mà bạn cung cấp. Mức phí vận chuyển chính thức sẽ được gửi trong email của bạn khi hàng được xác nhận có mặt ở kho Gido US và được Gido ghi nhận khối lượng thực tế.

mua hàng mỹ

Sau khi nhận được Tracking number bạn cần nhanh chóng bổ sung vào đơn hàng thiếu thông tin

mua hàng mỹ

Cập nhật Tracking number được cấp bởi nhà cung cấp

mua hàng mỹ

Bổ sung Tracking number

mua hàng mỹ

Đơn hàng đang được Gido tiến hành theo dõi và nhận hàng

Nếu bạn không cung cấp các thông tin như Gido hướng dẫn, mọi trường hợp mất, thất lạc, chậm trễ trong quá trình vận chuyển, Gido không chịu trách nhiệm.