KHAI GIẢNG BỐC – PHÍ CỰC SỐC

Mỗi năm khi tiết trời chuyển hạ sang thu, thì lòng tôi cứ quay quắt nhớ! Nhớ những mùa tựu trường vui tươi rộn rã, nhớ đôi dép được cô Việt Kiều Mỹ trong dòng họ tặng mà không nỡ mang, nhớ cả ước mơ tuổi học trò muốn có:
  • Balo đẹp
  • Giày dép mới
  • Đồng hồ màu sắc.
Mùa thu năm nay, không còn đến trường nhưng vẫn còn thích lắm mấy đôi giày thể thao, những cây son môi ngọt ngào, chiếc đồng hồ lấp lánh và chiếc túi rộng lớn đủ chứa cả thế giới nhỏ bé được mua từ Mỹ.
Gido tặng bạn mã BTS thoải mái săn hàng Mỹ với mức phí mua hộ và vận chuyển về tận tay bạn đồng giá 119.000đ/sản phẩm . Nhập mã TẠI ĐÂY

Lưu ý

  • Chương trình sẽ bắt đầu từ 00h ngày 05/09/2018 đến 24h ngày 12/09/2018.
  • Đơn hàng sử dụng mã hợp lệ khi bạn đã thanh toán và gửi email đính kèm hình chụp chuyển khoản về cho Gido trước 22h00 ngày 12/09/2018.

Điều kiện sử dụng mã ưu đãi

1. Mỗi mã được mua 5 sản phẩm với mức phí mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ đồng giá 119.000đ/sản phẩm (chưa bao gồm phụ phí).

2. Chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng đồng thời dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Gido với sản phẩm trên các Website Mỹ.

3. Mỗi sản phẩm có giá niêm yết dưới 80$ (chưa bao gồm phí và thuế nội địa Mỹ) và nặng dưới 1kg.

Gido tăng cường báo giá đơn hàng từ 8h30 đến 22h30 các ngày trong tuần

Bạn còn đang băn khoăn không biết mua hàng Mỹ ở Website nào là phù hợp? Tham khảo ngay tổng hợp các Website thuộc nhiều ngành hàng và các Website chuyên bán mỹ phẩm mà Gido đã sưu tầm giúp bạn.