Mẹo phân biệt hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao

Vì những rào cản về ngôn ngữ, nên nhiều người mua hàng, nhập hàng số lượng lớn trên Taobao thường gặp trường hợp mua phải hàng cũ, hàng secondhand đã qua sử dụng. Điều này có thể gây thiệt hại cho các chủ shop kinh doanh hàng nhập từ website này, bởi hàng đã qua sử dụng thường khó bán, không đảm bảo độ bền đẹp như hàng mới.

Do đó, bài viết hôm nay Gido sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt các mặt hàng đã qua sử dụng và hàng chính hãng trên Taobao để đảm bảo chất lượng theo nhu cầu của bạn:

Khi lựa chọn sản phẩm trên Taobao, để tránh mua phải hàng secondhand, bạn nên để ý ở phần tiêu đề sản phẩm, nếu có từ “二手” thì đây là sản phẩm đã qua sử dụng. Dòng chữ này rất dễ nhận biết vì hệ thống của Taobao thường sẽ chú thích ngay đầu tiêu đề sản phẩm, được tô nền xanh lá nổi bật để khách hàng dễ chú ý.

Ngoài ra, bạn còn có thể phân loại các mặt hàng secondhand và hàng mới, hàng chính hãng khi tìm kiếm nguồn hàng trên Taobao bằng việc lựa chọn cách sắp sếp kết quả tìm kiếm trên trang web này.

Sao khi gõ từ khóa hoặc tải hình ảnh tìm kiếm trên Taobao, một giao diện các mặt hàng theo kết quả tìm kiếm của bạn sẽ hiện ra. Hãy để ý thanh thông tin bên trên sản phẩm, bạn sẽ thấy các lựa chọn để bạn click vào và lọc các sản phẩm theo các thuộc tính nhất định. Hãy click và ô 二手 nếu muốn tìm hàng secondhand, hoặc click vào 正品保障 để tìm các sản phẩm mới/chính hãng.

Hi vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên Taobao.

————————-

Nếu Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn, vui lòng liên hệ 0988 052 605 để được tư vấn.


Tham khảo thêm:

Dịch vụ ship hàng quốc tế dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Trung Quốc: https://bit.ly/2Pf3PDa

Tổng hợp website mua hàng phổ biến tại Hàn Quốc: https://goo.gl/AeDxox