NÊN LẤY HÀNG TỪ TRUNG GIAN BÁN BUÔN HAY NHẬP HÀNG TẬN GỐC ĐỂ KINH DOANH?

Bài viết này, Gido sẽ giúp bạn phân tích những ưu, nhược điểm của hình thức lấy hàng thông qua trung gian bán buôn, và nhập hàng tận gốc, tận ngọn để kinh doanh, để bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn hình thức lấy hàng phù hợp cho mình.

1. Lấy hàng qua trung gian

Đây là hình thức lấy hàng từ các nhà bán buôn hàng số lượng lớn tại Việt Nam. Họ là những nhà buôn chuyên gom hàng, nhập hàng từ Trung Quốc… về để bán sỉ cho những ai có nhu cầu kinh doanh.

Ưu điểm: tiện lợi, dễ dàng khi xem hàng và lấy hàng, có thể kiểm tra nguồn hàng hoặc lựa hàng trước khi mua, đảm bảo được chất lương nguồn hàng.

Nhược điểm: giá cao hơn so với thực tế tại ngọn, tại xưởng sản xuất. Không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.

2. Nhập hàng tận gốc, tận xưởng

Với hình thức này, các chủ shop kinh doanh sẽ nhập hàng từ các xưởng sản xuất, các nguồn cung hàng số lượng lớn ngay tại Trung Quốc, Hàn Quốc…

Ưu điểm: giá gốc tận ngọn, cộng với chi phí vận chuyển về Việt Nam vẫn rẻ hơn so với lấy hàng qua trung gian, giúp tiết kiệm được nguồn vốn, sinh lời cao hơn.

Nhược điểm: khó kiểm soát chất lượng hàng do quá trình vận chuyển về Việt Nam có thể gây hư hỏng, không thể xem trước hàng thực tế(nếu muốn xem hàng phải mất thời gian và chi phí sang Trung Quốc, Hàn Quốc…)

Hai hình thức này đều có ưu nhược điểm riêng, bạn có thể lựa chọn 1 hình thức phù hợp với nguồn vốn, nguồn hàng… của mình. Nếu nguồn vốn không nhiều, và chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, thì bạn có thể chọn cách lấy hàng qua trung gian. Còn đối với những chủ shop kinh doanh lớn, cần nguồn hàng từ vài trăm đến vài tấn trên 1 tháng, thì việc nhập hàng tận gốc sẽ giúp tối ưu chi phí hơn, ngoài ra còn đảm bảo được nguồn cung hàng ổn định theo nhu cầu.

Vậy có cách nào nhập hàng tận xưởng đơn giản mà không cần phải mất thời gian và tiền bạc ra nước ngoài để tìm nguồn hàng, hay không phải thực hiện các thủ tục thông quan rườm rà rắc rối khi đưa hàng về Việt Nam?

Câu trả lời là CÓ! Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và tìm kiếm nguồn hàng tận xưởng sản xuất với giá gốc ngay trên website 1688 – website chuyên cung cấp hàng sỉ giá rẻ của Trung Quốc. Còn việc đi lấy hàng, vận chuyển hàng, thực hiện các thủ tục thông quan và giao đến tận nhà bạn đã có Gido lo.

Hãy liên hệ với Gido ngay hôm nay để được tư vấn nguồn hàng chất lượng và được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới uy tín và chuyên nghiệp với cước phí cực rẻ.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0988052605 – 0988110944
Zalo: 0988110944 – 0988052605

Nguồn hàng tham khảo: https://bit.ly/2x3rDiL