Nên nhập gì từ Hàn Quốc về Việt Nam kinh doanh?

Là một trong những quốc gia phát triển và có tầm ảnh hưởng trong khu vực, những mặt hàng mang mác “Made in Korea” luôn được phần lớn người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Đó là lý do vì sao hiện nay, rất nhiều shop online, cửa hàng bán hàng nhập từ Hàn Quốc mọc lên như nấm. Đây là một nghề kinh doanh béo bở cho nhiều người Việt. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào từ Hàn Quốc cũng được ưu chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang hoặc sắp kinh doanh hàng háo nhập từ “xứ sở kim chi”, bạn nên tham khảo các mặt hàng được ưu chuộng dưới đây để tìm kiếm nguồn hàng.

1. Hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách Hàn Quốc

Giới trẻ Việt hiện nay chịu ảnh hưởng lớn từ xu hướng thời trang Hàn Quốc thông qua làn song Kpop, K-drama. Do đó, các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, giày dép… từ nhập từ Hàn Quốc sẽ hợp với thị hiếu của nhiều bạn trẻ và là ngành kinh doanh dễ kiếm lời tại nước ta.

Bạn có thể tham khảo nguồn hàng thời trang uy tín tại các website sau để nhập hàng về kinh doanh:

Thời trang tổng hợp:

Thời trang nam:

Thời trang nữ:

Thời trang trẻ em:

2. Hàng mỹ phẩm

Nền công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc vốn nổi tiếng bậc nhất trong khu vực hiện nay, nên chẳng lạ gì khi mỹ phẩm từ quốc gia này luôn là mặt hàng bán chạy và giúp nhiều người kinh doanh đổi đời tại Việt Nam. Nếu đang hoặc có ý định nhập mỹ phẩm Hàn Quốc về kinh doanh, bạn có thể tìm kiếm hàng từ các nguồn dưới đây:

Ibuybeauti:  http://www.ibuybeauti.com/

Stylekorean: http://www.stylekorean.com/

Yesstylehttps://www.yesstyle.com/en/beauty.html

Beautytap: http://beautytap.com/

Beautynetkorea: http://beautynetkorea.com/

Koreanmall: http://koreanmall.com/

Ngoài ra bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các website chính thức của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc:

3. Hàng thực phẩm chức năng:

Hàn Quốc nổi tiếng với nhân sâm và các chế phẩm từ loại dược liệu quý này. Và đây cũng là loại thuốc được nhiều người Việt tin dùng hoặc để làm quà tặng. Bên cạnh nhân sâm thì hồng sâm, nấm linh chi cũng là những loại thực phẩm chức năng được nhiều người ưa chuộng.

Hãy thử tham khảo các website bán sâm củ, sâm tươi, sâm ngâm rượu, nấm linh chi và các chế phẩm từ các dược liệy quý này nếu muốn kinh doanh nhé.

Nhân sâm, Hồng sâm:

Linh chi, thảo dược khác:

Boherbs: http://ko.iboherbs.com/

Gmarket: https://goo.gl/GbJ11C

Coupang: https://www.coupang.com/np/categories/196076

CKDHC: https://www.ckdhc.com:5001/products/all-products/

4. Thực phẩm, bánh kẹo Hàn Quốc:

Nguồn hàng thực phẩm Hàn Quốc hiện nay cũng rất được ưa chuộng như kim chi đóng hộp, bánh gạo, mì cay, ớt bột, tương ớt,… Tuy nhiên, các mặt hàng này hiện có rất nhiều tại các siêu thị Hàn Quốc tại Việt Nam như Lotte Mart… Nên nếu muốn kinh doanh, bạn nên cân nhắc và lựa chọn nguồn hàng đa dạng hơn.

Nguồn hàng:

Mminishop.gmarket: http://minishop.gmarket.co.kr/foodmoamall

Coupang: https://www.coupang.com/np/categories/195266

Danawa: http://prod.danawa.com/list/?cate=16327149

Hi vọng rằng các kiến thức trên đây sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

———————–

Tham khảo thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam dành cho chủ shop: https://gido.vn/dich-vu-ship-hang-quoc-te-cho-chu-shop/