“Mùa đông không lạnh” với bộ sưu tập chăn ga gối nệm Taobao giá sỉ siêu rẻ

Gido_post_Dec23

Lấy sỉ chăn ga đang là nhu cầu cực hot, vì thời tiết Việt Nam bắt đầu trở lạnh những ngày cận Tết. Khiến chăn ga là một trong những mặt hàng bán chạy và có nhu cầu rất cao. Với những người có thu nhập thấp và trung bình như học sinh, sinh viên, người lao động, họ khó có thể bỏ ra hàng vài triệu đồng để mua bộ chăn ga của các hãng nổi tiếng như Everon, Hanvico, Lavender,…. Nhưng với mặt hàng chăn ga Quảng Châu – Trung Quốc, chỉ với vài trăm nghìn cho đến trên dưới 1 triệu đồng, họ đã có thể sở hữu một bộ chăn ga với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Nhiều bạn đang muốn lấy sỉ chăn ga Quảng Châu mà không biết nhập hàng ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Gido để biết thêm các nguồn chăn ga gối nệm Quảng Châu uy tín nhé.

Vì sao chăn ga Quảng Châu lại được ưa chuộng đến vậy?

Các sản phẩm có xuất xứ từ Quảng Châu nói chung và mặt hàng chăn ga gối đệm nói riêng đều có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nguồn hàng trong nước, chẳng hạn như:

  • Giá thành rẻ, đa dạng mức giá, kể cả hàng cao cấp cũng có giá buôn sỉ thấp hơn rất nhiều so với hàng cao cấp trong nước.
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú, chất liệu, họa tiết từ đơn giản, lịch thiệp, trẻ trung cho đến trang nhã, sang trọng, đẳng cấp.
  • Nguồn hàng phong phú, dồi dào, không hạn chế về số lượng.
  • Mua bán thuận tiện, vận chuyển nhanh chóng.

Do vậy, có thể nói, đây chính là nguồn hàng tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn. Để lấy sỉ chăn ga, bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc để nhập với số lượng lớn, được xem hàng trực tiếp hoặc mặc cả với nhà cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể thông qua 2 website lớn nhất là Taobao và 1688 bằng cách đăng nhập vào các trang, tìm kiếm sản phẩm cần mua và order hàng.

Tuy nhiên, cả 2 hình thức mua trên đều có điểm hạn chế là cần địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, do vậy để mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên tìm kiếm cho mình một công ty vận chuyển uy tín và có địa chỉ kho ở Trung Quốc, giúp quá trình mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bộ sưu tập chăn ga gối nệm Quảng Châu giá sỉ siêu rẻ:

nguon-chan-ga-goi-nem

Nguồn chăn ga gối nệm Quảng Châu giá siêu rẻ

Taobao:

https://nanjirenyouxuan.tmall.com
https://baijiahao.tmall.com/
https://tianmenglai.tmall.com/
https://yishiman.tmall.com/
https://bejirogjf.tmall.com/
https://yihuanght.tmall.com/
https://gudie.tmall.com/
https://xinxinmeng.tmall.com/
https://weierli.tmall.com/
https://nanjirenyameng.tmall.com/
https://yiyinuo.tmall.com/
https://tmjf.tmall.com/
https://tmjf.tmall.com/

1688:

https://huahuabuye.1688.com/
https://shili.1688.com/
https://beijingwyw.1688.com/
https://lanaojiafang.1688.com/
https://fangxiu.1688.com/
https://shop1487868913068.1688.com/
https://mzjhome.1688.com/
https://wenxin.1688.com/
https://ntxdjf.1688.com/
https://panweif223.1688.com/