THÔNG BÁO: Dừng cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc/Hàn Quốc

Gido xin thông báo đến Quý khách hàng, kể từ ngày 24/07/2019 Gido sẽ dừng cũng cấp dịch vụ mua hộ đối với các hàng hóa tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Gido xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua hộ của Gido trong thời gian qua.

Với định vị là một digitalised cross-border logistics platform, tầm nhìn của Gido trong suốt chặng đường phát triển là số hóa và tự động hóa việc vận chuyển hàng xuyên biên giới từ Trung Quốc, Hàn Quốc về Việt Nam và sắp tới là 4 nước Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Philippine, Indonesia). Mong muốn của Gido là tạo ra sự khác biệt so với các đơn vị vận chuyển truyền thống, bằng cách tận dụng sức mạnh về công nghệ và năng lực vận hành để làm cho việc vận chuyển hàng hoá trở nên đơn giản, minh bạch, và tối ưu hơn.

Ở giai đoạn đầu phát triển, Gido kết nối các đơn vị mua hộ với các khách hàng chưa có khả năng tự mua hàng tại Trung Quốc/Hàn Quốc. Tuy nhiên, giờ đây, nhận thấy thị trường đã có nhiều thay đổi khi khách hàng có nhiều lựa chọn tối ưu hơn để mua hàng nước ngoài thay vì sử dụng dịch vụ mua hộ từ một bên thứ 3 (tốn phí mua hộ, dễ lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin nguồn cung hàng, khó kiểm soát được việc mua đúng hàng…). Thay vào đó, khách hàng có thể tự mua hàng trên các website TMĐT Trung Quốc bằng cách thanh toán qua ứng dụng Alipay, hoặc đơn giản hơn là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, giúp dễ dàng kiểm soát được thời gian mua hàng, hàng hóa được mua đúng với yêu cầu, bảo mật được thông tin nguồn hàng sỉ, đảm bảo lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh.

Đó là những lý do Gido đi đến quyết định dừng cung cấp dịch vụ mua hộ trong thời gian tới. Tuy nhiên, Gido vẫn sẽ hỗ trợ các khách hàng nhu cầu mua hộ, bằng cách giới thiệu các công ty mua hộ, là đại lý của Gido, thực hiện việc mua hộ cho khách hàng và sử dụng nền tảng công nghệ của Gido để vận chuyển.

Mong rằng, Quý khách sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới của Gido trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng inbox vào Facebook Gido hoặc gọi điện trực tiếp Tổng đài 18001130.

Đối tác mua hộ có nhu cầu hợp tác với Gido xin vui lòng liên hệ: 18001130