Top những mặt hàng Quảng Châu bán chạy nhất 2020

Hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn là những mặt hàng bán chạy nhất trong năm, chính vì vậy mà sức mua sắm những mặt hàng này thường mạnh, luôn sôi động người mua kẻ bán. Nắm bắt được nhu cầu này nhiều người muốn kinh doanh, buôn bán hàng Quảng Châu để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên chọn kinh doanh mặt hàng nào phù hợp nhất, thu lời nhiều nhất vẫn là một câu hỏi mà nhiều người kinh doanh đặt ra. Chính vì vậy, qua bài viết này, Gido sẽ gợi ý đến bạn top những mặt hàng bán chạy nhất trong năm 2020 nhé!

Nên chọn mặt hàng Quảng châu nào để kinh doanh dịp đầu năm?

Quảng Châu luôn là một thị trường tuyệt vời vì có đa dạng mặt hàng, giá rẻ, mẫu mã đẹp để các chủ shop nhập hàng về bán. Đặc biệt hơn, nếu biết cách chọn nguồn hàng để kinh doanh thì chắc chắn chủ shop sẽ thu được món hời lớn.

Nếu là người thường xuyên order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử như: Taobao, Tmall, 1688 thì chắc hẳn việc chọn lựa một món đồ nào đó không phải là quá khó, tuy nhiên chọn một việc chọn mặt hàng phù hợp để bán và thu hút nhu cầu mua hàng lớn trong dịp đầu năm mới là điều quan trọng.

Sau đây sẽ là một số gợi ý của Gido dành cho bạn!

Quần áo

Quần áo chưa bao giờ là mặt hàng hết hot, đơn giản vì nhu cầu diện đồ mới vào dịp đầu năm là nhu cầu của mọi người và mọi gia đình Việt. Tuy nhiên bạn nên chọn một dòng quần áo cố định để kinh doanh thì sẽ ổn hơn là ôm lô quá nhiều mẫu mã, chủng loại.

Giày dép

Giày dép được đánh giá là một mặt hàng kinh doanh thu lời khủng và bán rất chạy bất kể ngày nào trong năm. Giày dép Quảng Châu có giá rẻ, và mẫu mã rất đẹp. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này thì nên order hàng quảng châu trên 1688 để được giá rẻ nhất, vì trang 1688 là trang bán buôn được rất nhiều các chủ shop Việt Nam lựa chọn.

Đồ chơi lắp ghép mô hình

Đồ chơi cũng là một trong những mặt hàng bán chạy được yêu thích. Những món đồ chơi lắp ghép thường tạo được sự hứng thú cho người chơi nên thường rất được ưa chuộng. Bạn nên nhập về đủ các cấp độ mô hình lắp ghép khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi. Những món đồ chơi đó có thể là tranh ghép, lego,… Bạn có thể lựa chọn kinh doanh những mô hình lắp ghép của các thương hiệu sản xuất đồ chơi nổi tiếng hoặc kinh doanh những mô hình làm nhái lại. Nó tùy thuộc và số vốn đầu tư và đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

 

Các món đồ phong thủy

Hiện nay, rất nhiều gia đình có nhu cầu mua đồ trang trí phong thủy về trang trí như: Bầu đồng, cóc 3 chân thiềm thừ, linh thú cát tường, phượng hoàng, đài phun nước phong thủy, bắp cải phong thủy,…với mong ước gia đình luôn gặp bình an, may mắn, có sức khỏe tốt, làm ăn buôn bán thành công,…

Do đó, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, thì thị trường mua bán đồ phong thủy luôn luôn nhộn nhịp và g62n như chưa bao giờ hạ nhiệt.

Nên chọn đơn vị vận chuyển nào để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam?

Khác xa với việc phải sang tận Quảng Châu để nhập hàng về, giờ đây chỉ cần ngồi nhà với một chiếc máy tính kết nối Internet là chúng ta đã dễ dàng đặt hàng chỉ trong vài cú click chuột. Tuy nhiên, để đặt được hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc, bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Bởi hầu hết những trang thương mại điện tử của Trung Quốc chỉ nhận ship hàng giới hạn nội địa. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những khó khăn của các chủ shop khi muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên, ở thời đại 4.0, điều đó không còn quá khó nữa! Giờ đây, chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với cách thức đặt hàng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, Gido sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và linh động một cách tối đa. Dù đặt mua hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall hay 1688 thì quý khách cũng sẽ dễ dàng chọn lựa sản phẩm, tạo đơn vận chuyển nhanh chóng!

Liên hệ Gido ngay nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hàng hóa trong năm 2020 này nhé!